Bình Định lần thứ ba đổi tên ở mùa giải 2023/24

Sau khi được chấp thuận, đội bóng Bình Định đã đổi tên thành MerryLand Quy Nhơn Bình Định. Đây là lần thứ ba  ở mùa giải 2023/24 đội bóng đất Võ đổi tên. 
Bình Định lần thứ ba đổi tên ở mùa giải 2023/24

Sau khi HAGL và Viettel được phép đổi tên, Bình Định cũng đã gửi văn bản xin đổi tên. Theo thông báo chính thức của đội bóng đất Võ, LĐBĐ Việt Nam đã chấp thuận cho đội bóng này sử dụng tên mới trong chặng đường tới của mùa bóng 2023/24.

Theo đó, CLB bóng đá Quy Nhơn Bình Định sẽ đổi tên thành CLB bóng đá MerryLand Quy Nhơn Bình Định (MerryLand Quy Nhon Binh Dinh FC). Đây là lần thứ ba trong mùa bóng này, đội bóng đất Võ đổi tên. Trước đó khi bước vào mùa giải mới 2023/24, đội bóng này đổi tên Topeland Bình Định thành Quy Nhơn Bình Định.

CLB Bình Định thêm một lần nữa đổi tên

Theo đại diện của Công ty Cổ phần Thể thao MerryLand Quy Nhơn Bình Định, sau đại dịch Covid-19, tình hình kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thế nên, việc duy trì hoạt động của CLB bóng đá chuyên nghiệp là thách thức rất lớn nên việc tìm kiếm được nhà tài trợ mới và gắn liền tên đội bóng với nhà tài trợ là không nằm ngoài mục triêu vì sự tồn tại và phát triển của đội.

Ở V.League 2023/24, Bình Định khởi đầu mùa giải khá tốt khi được dẫn dắt bởi HLV Bùi Đoàn Quang Huy. Theo đó, đội bóng đất Võ có 2 trận thắng và 1 trận thua, đang tạm xếp thứ ba trên BXH, kém đội đầu bảng Nam Định với 3 trận toàn thắng. Ở lượt trận tới, Bình Định sẽ làm khách trên sân Hà Nội. Đây là trận đấu dự báo nhiều thách thức cho thầy trò ông Bùi Đoàn Quang Huy khi đối thủ đang có dấu hiệu hồi sinh.

Tắt quảng cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]