BTC Thiên Long Cup quyên góp 50 triệu đồng ủng hộ trẻ em nghèo huyện Đắk Đoa

Trận đấu giao hữu giữa Liên quân BTC (các thành viên ban huấn luyện đội bóng tham dự Thiên Long Cup ) và Đại Giao FC (các phóng viên tham dự giải) đã thu về được số tiền 50 triệu ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Đắk Đoa
BTC Thiên Long Cup quyên góp 50 triệu đồng ủng hộ trẻ em huyện Đắk Đoa

Nằm trong hoạt động thiện nguyện của Giải Thiên Long Tournament lần thứ 5, trận đấu giao hữu giữa Liên quân ban tổ chức (BTC) và FC Đại Giao đã diễn ra trong chiều ngày 2/10 tại sân vận động Pleiku.

Tới tham dự trận đấu đặc biệt có sự tham dự của ông Nguyễn Xuân Vũ - Phó chủ tịch VFF, ông Nguyễn Tấn Anh - GĐĐH CLB Hoàng Anh Gia Lai và ông Trần Huy Đức - Ủy viên BCH VFF.

Đúng với tính chất của một trận giao hữu, 2 đội chơi đầy phóng khoáng và cởi mở dù có cơn mưa to. Trận đấu chia làm 3 hiệp để tạo điều kiện cho tất cả các cầu thủ 2 đội có cơ hội vào sân thi đấu.

Trận đấu khép lại với 8 bàn thắng được ghi. Kết quả chung cuộc, đội Liên quân BTC giành chiến thắng trước Đại Giao FC với tỷ số 5-3.

Ngay sau trận đấu, BTC cũng đã trao những phần quà tới các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại xã huyện Đắk Đoa (cũng là nơi CLB HAGL đặt đại bản doanh Hàm Rồng). 

BTC đã quyên góp được 50 triệu đồng ủng hộ các trẻ em nghèo tại huyện Đắk Đoa

Cụ thể, BTC đã trao 50 triệu cho  ông Y Đức Thành - Phó bí thư Thường trực Huyện Đắk Đoa, đại diện các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Đắk Đoa. Được biết, đây là số tiền được quyên góp bởi đại diện 4 CLB tham dự giải Thiên Long Tournament lần thứ 5, công ty Thiên Long Sports và các tổ chức cá nhân khác. 

Ngoài tiền mặt, BCT cũng trao tặng các em nhỏ ở huyện Đắk Đoa 90 ký gạo và 5 thùng nước Carabao là các phần quà từ những nhà hảo tâm.

Tắt quảng cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]