Chân sút ĐT futsal Việt Nam tỏa sáng, Thái Sơn Nam đại thắng trước đội á quân

Chân sút của ĐT futsal Việt Nam là Thịnh Phát tỏa sáng bằng cú đúp bàn thắng, Thái Sơn Nam đã có chiến thắng đậm đà trước Á quân Sahako trong lượt trận đầu tiên của giải futsal VĐQG 2024. 
Chân sút ĐT futsal Việt Nam tỏa sáng, Thái Sơn Nam đại thắng trước đội á quân

Trong lượt trận đầu tiên diễn ra vào 23/2, nhà ĐKVĐ Thái Sơn Nam TP.HCM đã có trận ra quân và gặp đối thủ khó chơi là đương kim á quân Sahako FC. Tuy nhiên, Sahako đã không thể gây được khó khăn nào như kỳ vọng trước đối thủ sở hữu lực lượng mạnh hơn. Chỉ sau 4 phút, Thái Sơn Nam TP.HCM đã có bàn dẫn điểm do công của Thịnh Phát sau quả đệm bóng cận thành từ một pha phối hợp đá biên.

Chưa đầy 2 phút sau, chính pivo này quan sát tinh tế khi thấy thủ môn đối phương lên cao rồi thực hiện pha bấm bóng từ xa đưa bóng đi thẳng vào lưới, nâng tỷ số lên 2-0. Cũng trong hiệp 1, Quả bóng vàng futsal 2023 Đức Hòa có pha lập công để đào sâu cách biệt cho nhà ĐKVĐ. 

Thái Sơn Nam (xanh đen) thắng dễ trước Sahako trong trận ra quân

Dẫn trước 3 bàn cùng với dàn cầu thủ có đẳng cấp và trình độ cao hơn nên trong hiệp 2, Thái Sơn Nam TP.HCM chủ động giảm nhịp độ trận đấu để bảo toàn lực lượng cũng như thể lực cho 2 trận đấu liên tục ở phía trước. Dù vậy, các học trò của ông Nguyễn Tuấn Anh vẫn có thêm 2 bàn thắng nữa trong nửa sau của trận đấu.

Đầu tiên là pha lóng ngóng đá phản lưới nhà của ngoại binh Leo Costa, giúp Thái Sơn Nam TP.HCM có bàn thắng thứ tư. Bàn còn lại do công của Thái Huy. Suốt trận đấu, Sahako có vài cơ hội để ghi bàn thắng nhưng các chân sút không thể tận dụng thành công. Giành chiến thắng giòn giã 5-0 trong ngày khai màn, Thái Sơn Nam TP.HCM đã khẳng định sức mạnh của nhà ĐKVĐ.

Ở trận đấu còn lại, Tân Hiệp Hưng hòa Hà Nội với tỷ số 1-1. Lượt trận thứ hai sẽ diễn ra vào các ngày 29/2 và 1/3 tới.

Tắt quảng cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]