Điều khoản đặc biệt trong hợp đồng của Kane với Bayern

Điều khoản đặc biệt trong hợp đồng của Harry Kane với Bayern Munich vừa bị rò rỉ. Theo đó, đây chính là động lực giúp tiền đạo 30 tuổi người Anh ghi bàn không ngừng nghỉ.
Điều khoản đặc biệt trong hợp đồng của Kane với Bayern

Bild Sport vừa có một tiết lộ gây sốc liên quan đến một chi tiết đặc biệt trong bản giao kèo giữa Kane và Hùm xám xứ Bavaria. Theo đó, nếu in dấu giầy lên 40 bàn thắng ở mùa này, tuyển thủ Anh sẽ nhận thưởng nóng 220.000 bảng.

Từ khi gia nhập Bayern với bản hợp đồng 4 năm trị giá 104 triệu bảng, Kane đã ghi 21 bàn và thực hiện 7 pha kiến tạo trên mọi đấu trường. Tức là, ngôi sao người Anh đã đặt dấu giầy lên tổng cộng 28 bàn thắng cho Hùm xám xứ Bavaria. Điều này đồng nghĩa với việc chỉ cần có thêm 12 bàn thắng và kiến tạo nữa, Kane sẽ bỏ túi khoản thưởng nóng nói trên.

“Có lẽ, đây chính là động lực để Harry Kane ghi bàn liên tục. Tất nhiên, chúng ta không thể phủ nhận một sự thực rằng, Kane quá phù hợp với Bayern Munich và Thomas Tuchel đang sở hữu một tay súng cự phách. Thậm chí, Kane còn tuyệt vời, hiệu quả và toàn năng hơn Robert Lewandowski trước đây”, tờ Bild Sport bình luận.

Với phong độ ghi bàn và kiến tạo khủng khiếp như hiện tại, chắc chắn chỉ trong một thời gian ngắn nữa là Kane sẽ đạt được con số 40 như điều khoản đặc biệt trong hợp đồng, đồng thời lĩnh khoản thưởng nói trên.

Tất nhiên, con số này chỉ là “muối bỏ bể” so với mức lương hàng tuần mà Kane lĩnh ở Bayern. Được biết, mỗi tuần anh nhận được hơn 400.000 bảng để mỗi mùa anh được trả 21,4 triệu bảng.

Song, người ta vẫn thường nói “một trăm tiền công không bằng một đồng tiền thưởng”. Nên dù khoản thưởng rất nhỏ so với những gì mà Kane nhận được tại đội chủ sân Allianz Arena, nhưng với một người chăm chỉ, miệt mài, khiêm tốn như chân sút 30 tuổi này, thì chừng đó cũng đủ để anh nỗ lực đóng góp nhiều hơn cho Hùm xám xứ Bavaria.

Tắt quảng cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]