Fan MU bức xúc cầu thủ Liverpool không bị đuổi giống như Rashford

Các cổ động viên MU tin rằng tiền vệ Wataru Endo của Liverpool đáng lẽ cũng phải bị truất quyền thi đấu, khi phạm lỗi tương tự như Marcus Rashford ở trận gặp Copenhagen.
Fan MU bức xúc cầu thủ Liverpool không bị đuổi giống như Rashford

Tình huống diễn ra ở phút 34, thời điểm tỷ số giữa Toulouse và Liverpool đang là 0-0. Trong một pha lao vào tranh chấp, Endo đã giẫm vào mắt của tiền đạo Thijs Dallinga.

Tuy nhiên, thay vì bị truất quyền thi đấu, ngôi sao người Nhật Bản chỉ phải nhận thẻ vàng từ trọng tài. Chứng kiến sự việc, nhiều cổ động viên MU tỏ ra bức xúc vì pha bóng của Endo không khác mấy so với tình huống phạm lỗi của Rashford với Elias Jelert, khiến tuyển thủ Anh nhận thẻ đỏ trực tiếp.

Pha phạm lỗi của Endo gây tranh cãi

Trên mạng xã hội, một fan bức xúc bình luận: "Đây không phải chính xác là điều mà Rashford đã bị đuổi khỏi sân sao? Một lần nữa, tất cả những gì chúng tôi yêu cầu là sự nhất quán". Người thứ hai nói: "Endo phạm lỗi tương tự như Rashford đêm qua và chỉ bị phạt thẻ vàng. Sự kiên định ở đâu?". Người thứ ba nêu quan điểm: "Rashford bảo vệ bóng thì thẻ đỏ, còn Endo thực sự phạm lỗi thì thẻ vàng".

Nhìn lại hai pha bóng, tình huống của Rashford nhìn rõ ràng nặng hơn dưới mắt trọng tài bởi nó khiến chân của hậu vệ phía Copenhagen gập ngang xuống đất rất nguy hiểm. Trong khi đó, pha bóng của Endo không đến mức như vậy nên có lẽ trọng tài xử nhẹ tay.

Trước Toulouse, Liverpool đã thúc thủ 2-3, qua đó chưa thể giành vé đi tiếp vào vòng trong của Europa League. Cuối tuần này, The Reds sẽ trở về sân nhà tiếp đón Brentford ở vòng 12 Premier League.

Tắt quảng cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]