HLV Trương Việt Hoàng chính thức dẫn dắt SHB Đà Nẵng

SHB Đà Nẵng chính thức bổ nhiệm HLV Trương Việt Hoàng ngồi vào ghế thuyền trưởng, với nhiệm vụ đưa đội bóng bên bờ sông Hàn trở lại V.League.
HLV Trương Việt Hoàng chính thức dẫn dắt SHB Đà Nẵng

Như Bongdaplus đã đưa tin, SHB Đà Nẵng đã liên hệ mời Trương Việt Hoàng để làm HLV trưởng sau khi ông Võ Phước xin rút vì lý do sức khỏe. Sau khi  thương thảo, 2 bên đã đồng ý với nhau với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. 

Ngày 29/8, ông Trương Việt Hoàng đã có mặt tại Đà Nẵng để nhận nhiệm vụ và sẽ chính thức bắt đầu công việc vào hôm nay (30/8). Cựu tuyển thủ này là HLV có kinh nghiệm khi từng cầm quân ở hạng Nhất cũng như V.League. Thành tích nổi bật nhất trong sự nghiệp huấn luyện của Trương Việt Hoàng là đưa Viettel lên ngôi vô địch V.League 2020.

Nhiệm vụ của HLV Trương Việt Hoàng ở SHB Đà Nẵng là đưa đội bóng này trở lại V.League 2024/25. Lực lượng của đội bóng bên bờ sông Hàn có một số thay đổi sau khi rớt hạng. Theo đó, những cầu thủ lớn tuổi đã được cho nghỉ. Một số cầu thủ khác vẫn đảm bảo chuyên môn tiếp tục được trọng dụng để dìu dắt lớn trẻ. 

Nhìn tổng thể, lực lượng của SHB Đà Nẵng vẫn đảm bảo chất lượng so với mặt bằng chung của hạng Nhất, nên vé thăng hạng được đánh giá là trong tầm tay. Tuyến cần bổ sung nhân sự của đội bóng bên bờ sông Hàn là hàng công, bởi các nội binh hiện có của đội bóng này không phải quá xuất sắc trong khâu ghi bàn. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến SHB Đà Nẵng rớt hạng khi những Văn Long, Minh Tâm… bỏ lỡ những cơ hội theo kiểu “đá ra ngoài còn khó hơn vào trong” như lời than vãn đầy chua chát của BHL SHB Đà Nẵng. 
 

Tắt quảng cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]