Lăng mạ trọng tài, trợ lý đội SLNA bị cấm 3 trận

Chiều ngày 6/12, Ban kỷ luật VFF đã ra quyết định kỷ luật trợ lý Phạm Anh Tuấn của đội SLNA do đã lăng mạ trọng tài ở trận đấu thuộc vòng 4 V.League 2023/24.

Theo đó, Ban kỷ luật VFF đã phạt 10 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ ở 3 trận kế tiếp đối với trợ lý HLV Phạm Anh Tuấn do có hành vi lăng mạ xúc phạm trọng tài Khổng Tam Cường và các trợ lý trong trận SLNA - Quảng Nam hoà 4-4 ở vòng 4 V.League 2023/24 vào tối ngày 2/12 vừa qua. Tuy nhiên, BTC giải đã tổng hợp các báo cáo và tài liệu liên quan để gửi đến Ban kỷ luật VFF để đề nghị xem xét xử phạt tăng nặng đối với ông Phạm Anh Tuấn. 

Sở dĩ thế, bởi trong hiệp 1 trận SLNA - Quảng Nam, khi tỷ số đang hoà 2-2, một số thành viên của đội chủ nhà xứ Nghệ đã đến phản ứng với trọng tài chính Khổng Tam Cường và các trợ lý do không đồng ý với một số quyết định của các trọng tài. Trong đó ông Phạm Anh Tuấn đã có những lời lẽ lăng mạ xúc phạm trọng tài và bị trọng tài Khổng Tam Cường rút thẻ đỏ.

Ngoài án phạt với ông Phạm Anh Tuấn, Ban kỷ luật VFF còn ra án phạt cho 3 trường hợp khác ở vòng 4 V.League và vòng 5 giải hạng Nhất 2023/24. Theo đó, Ban kỷ luật VFF phạt CLB Thanh Hoá 3 triệu đồng do có 6 cầu thủ bị thẻ vàng trong trận Khánh Hoà - Thanh Hoá; phạt CLB Nam Định 2 triệu đồng do có 5 người bị thẻ vàng ở trận HL Hà Tĩnh - Nam Định. Riêng ở giải hạng Nhất, đội BRVT bị phạt 2 triệu đồng do có 5 cầu thủ bị thẻ vàng trong trận BRVT - Đồng Tháp.

Tắt quảng cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]