Lộ diện người thay thế HLV Kiatisuk ở Công An Hà Nội

Giám đốc kỹ thuật Trần Tiến Đại nhiều khả năng sẽ là người tạm thời dẫn dắt CLB Công An Hà Nội thay thế cho HLV Kiatisuk.
Lộ diện người thay thế HLV Kiatisuk ở Công An Hà Nội

Sáng 14/5, HLV Kiatisuk bất ngờ nói lời chia tay CLB CAHN. Dù hợp đồng của hai bên vẫn còn đến cuối mùa nhưng nhà cầm quân người Thái đã quyết định sớm rời đội bóng. Được biết, nhiều thành viên của CLB CAHN cũng tỏ ra rất bất ngờ về thông báo đột ngột này của Kiatisuk. 

Theo nguồn tin của Bongdaplus, chiều ngày 14/5, CLB Công An Hà Nội đã tổ chức buổi họp giữa BHL và BLĐ đội bóng để tìm ra phương án thay thế tạm thời vị trí “đứng mũi chịu sào” mà HLV Kiatisuk bất ngờ để lại. Ban đầu, trợ lý Phạm Thành Lương là người được đề xuất nhận nhiệm vụ tạm quyền dẫn dắt đội bóng ngành Công an trong chuyến làm khách đến sân của Bình Dương ở vòng 19. Tuy nhiên, cựu tiền vệ của ĐT Việt Nam đã xin phép không nhận trọng trách này bởi thấy bản thân chưa thực sự sẵn sàng.

Sau khi bàn thảo, Giám đốc Kỹ thuật Trần Tiến Đại được xem là sự lựa chọn hợp lý nhất để thế chỗ của HLV Kiatisuk ở thời điểm hiện tại. Năm ngoái, Ông Trần Tiến Đại giữ vai trò Giám đốc kỹ thuật cầm sa bàn CLB Công An Hà Nội trong bối cảnh ông Flavio Cruz ngồi khán đài kể từ trận đấu với Nam Định đầu tháng 8/2023. Dẫu vậy phải cuối tháng 8/2023, ông mới được đội đăng ký chức danh HLV trưởng. Trong quãng thời gian vẫn còn làm Giám đốc kỹ thuật và ông Flavio Cruz ngồi khán đài, ông Đại cùng các trợ lý giúp CAHN giành 3 chiến thắng liên tiếp, trước Nam Định, Hà Nội FC và Viettel.

GĐKT Trần Tiến Đại nhiều khả năng sẽ tiếp tục tạm quyền dẫn dắt CAHN trong những vòng tới - Ảnh: Minh Tuấn

Ở trận cuối mùa 2023, ông Đại bị treo quyền chỉ đạo vì nhận đủ số thẻ vàng. Công an Hà Nội hoà Thanh Hoá 1-1 và lên ngôi vô địch V.League 2023. Sang V.League 2023/24, ông Đại chỉ đạo CLB Công an Hà Nội thêm 4 trận đấu nữa (thắng 2, hoà 1, thua 1) trước khi nhường lại vị trí cho HLV Gong Oh Kyun vào giữa tháng 11/2023. Sau 4 trận liên tiếp liên tiếp ở V.League 2023/24 mà không biết mùi chiến thắng (hoà 2, thua 2), ông Gong Oh Kyun bị treo quyền chỉ đạo. Ông Trần Tiến Đại – Giám đốc kỹ thuật, trở lại nắm vai trò dẫn dắt đội bóng. Đội lập tức thắng Bình Dương 3-0 hồi cuối tháng 12/2023. 

Trước mắt, CAHN để GĐKT Trần Tiến Đại tạm quyền dẫn dắt đội bóng trong ít vòng tới. Trong thời gian này, đội bóng lực lượng vũ trang sẽ tìm người thay thế chính thức vị trí mà Kiatisuk để lại. 

Đón đọc Đặc san EURO 2024 DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM.
Với 116 trang, thiết kế sang trọng, in 4 màu CHẤT LƯỢNG CAO.

  • Tất cả thông tin bạn đọc cần biết về EURO 2024.
  • Những nội dung đặc sắc, bài viết độc quyền của nhà báo thường trú tại châu Âu và các cây viết thể thao hàng đầu ở Việt Nam.
  • ĐẶC BIỆT: Tặng kèm Lịch thi đấu EURO 2024 khổ lớn.
  • Giá: 98.000 đồng.

ĐẶT MUA NGAY
Tắt quảng cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]