Raya xấu hổ vì pha ‘nảy số nhanh’ của cậu bé nhặt bóng

Cậu bé nhặt bóng suýt kiến tạo một bàn thắng cho Porto ở trận thắng Arsenal 1-0 tại lượt đi vòng 1/8 Champions League sau khi thủ thành David Raya của Pháo thủ thành London nghĩ rằng mình đã phá bóng thành công.
Raya xấu hổ vì pha ‘nảy số nhanh’ của cậu bé nhặt bóng

Một cậu bé nhặt bóng ở Porto suýt khiến Arsenal và thủ thành Raya phải trả giá sau một pha “nảy số nhanh” làm cựu cầu thủ Ally McCoist rất ấn tượng. The Gunners đã sớm gặp phải nỗi sợ hãi trong trận lượt đi vòng 1/8 Champions League trên đất Bồ Đào Nha.

Ngay phút thứ 11, cảm nhận được mối nguy hiểm, thủ môn Raya lao ra khỏi khung thành để chạm bóng, và mối đe dọa dường như đã được ngăn chặn. Tuy nhiên, mọi chuyện lại không phải vậy.

Cậu bé nhặt bóng thông minh đã nhanh chóng ném một quả bóng khác cho Galeno để cầu thủ chạy cánh người Brazil thực hiện quả ném biên cực nhanh, buộc Raya phải lao về khung thành nhanh hơn dự kiến. Cũng may, các hậu vệ Arsenal cũng kịp ập về để dập tắt cơ hội của Porto.

Tìn huống Raya và Arsenal suýt phải trả giá vì sự nhanh trí của cậu bé nhặt bóng

Tốc độ suy nghĩ của cậu bé nhặt bóng đã gây ấn tượng với BLV McCoist nổi tiếng của TNT Sports. Cựu tuyển thủ Scotland cho biết: “Tôi sẽ nói cho bạn biết ai xuất sắc nhất, đó là cậu bé nhặt bóng. Rõ ràng cậu bé là một fan bự của Porto, thật tuyệt vời. Thật sự lối tư duy của cậu bé rất sắc bén. Đó cũng không phải là một chút may mắn, tôi nghĩ cậu bé đã nhìn thấy điều đó”.

Theo dõi tình huống này, nhiều người cũng nhận ra lối suy nghĩ nhanh nhạy của cậu bé nhặt bóng. “Hãy nhìn cậu bé nhặt bóng ở Porto đi. Cậu bé hiểu biết vô cùng về một trận đấu đỉnh cao. Hãy đưa cậu ấy về Nhà hát của những giấc mơ thay thế những gã ngốc của chúng ta đi”, một CĐV MU bình luận về pha “nảy số nhanh” của cậu bé nhặt bóng ở Porto.

Trong khi đó, các CĐV Arsenal thì lại giận lôi đình về sự nhanh trí của cậu bé nhặt bóng bởi nó suýt khiến Pháo thủ phải trả giá đắt. “Gã nhặt bóng ngu ngốc! Cậu ta tưởng mình là ai chứ! Thật là…”, một phản ứng của fan Pháo thủ cho biết.

VIDEO bán thắng Porto vs Arsenal 1-0

 

Tắt quảng cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]