Tiền vệ Việt kiều đang tung hoành tại La Liga là ai?

Tiền vệ trẻ Việt kiều, Julien Nguyễn là cái tên đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ Việt Nam. Đặc biệt là khi, anh đang khoác áo đội trẻ của Rayo Vallecano ở La Liga.
Tiền vệ Việt kiều đang tung hoành tại La Liga là ai?

Thời gian qua, ĐT Việt Nam cho thấy khát vọng được sở hữu những tài năng Việt kiều chất lượng. Đặc biệt là khi một đại diện khác của Đông Nam Á là Indonesia đang có sự chuyển mình mạnh mẽ nhờ các cầu thủ nhập tịch. Mới đây, tiền vệ Julien Nguyễn là gương mặt Việt kiều triển vọng được Vietnam Football Scout (VFS) giới thiệu rộng rãi đến người hâm mộ. 

Theo thông tin từ VFS, chân sút sinh năm 2006 hiện đang khoác áo đội trẻ của Rayo Vallecano (Tây Ban Nha). So với nhiều cầu thủ được giới thiệu trước đây, Julien Nguyễn là trường hợp có cả bố và mẹ là người Việt Nam. Nói về khả năng thi đấu, chân sút sinh năm 2006  thi đấu ở vị trí tiền vệ phòng ngự, tiền vệ trung tâm. Tuy nhiên, anh có thể thi đấu tốt ở cả vị trí trung vệ khi sở hữu chiều cao lý tưởng 1m82. Với việc sở hữu chiều cao tốt, Julien Nguyễn là ‘quân cờ’ phù hợp trong việc thực hiện không chiến trước những tình huống đá phạt của đội nhà.

Julien Nguyen khiến giới mộ điệu Việt Nam ấn tượng khi thi đấu trong màu áo của CLB Vallecano. Ảnh: Vietnam Football Scout.

Xuyên suốt quãng thời gian ‘quần đùi áo số’, Julien Nguyễn đã sở hữu nhiều thành tích ấn tượng. Nhìn Julien Nguyễn thi đấu, nhiều người hâm mộ tại Việt Nam tỏ ra thích thú và liên tưởng tới phong cách chơi của Lương Xuân Trường ở thời kì đỉnh cao. Nếu có cơ hội thi đấu tại Việt Nam, Julien Nguyễn sẽ là nhân tố sáng trong tương lai.

Tắt quảng cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]