Tiền vệ Việt kiều Nga Victor Lê ghi điểm ở Hà Tĩnh

Tiền vệ Việt kiều Victor Lê cho thấy sự hòa nhập tốt với CLB HL Hà Tĩnh.
Tiền vệ Việt kiều Nga Victor Lê ghi điểm ở Hà Tĩnh

Victor Lê là tân binh mới nhất vừa gia nhập HL Hà Tĩnh trước thềm giai đoạn lượt về V.League 2023/24. Trước đó, anh được Bình Định tạo điều kiện thanh lý hợp đồng sau 1 năm gắn bó. Hợp đồng của tiền vệ Việt kiều này với Hà Tĩnh kéo dài 1,5 năm, kèm theo điều khoản gia hạn. Victor Lê đã đến tập luyện cùng đội bóng mới từ hôm 29/1.

Sau quãng thời gian ngắn tập luyện cùng toàn đội, Victor Lê nhận được những đánh giá khá tích cực của HLV Nguyễn Thành Công và các đồng đội mới. “Victor Lê có tư duy chơi bóng hiện đại, kỹ thuật cá nhân tốt. Tôi tin cậu ấy sẽ sớm hòa nhập, đóng góp được nhiều cho Hà Tĩnh trong thời gian tới”, HLV Thành Công chia sẻ.

HL Hà Tĩnh được xem là môi trường lý tưởng của Victor Lê. Đội bóng núi Hồng đang được dẫn dắt bởi HLV Nguyễn Thành Công, người rất giỏi trong việc khai phá tiềm năng của các cầu thủ. Dưới bàn tay nhào nặn của nhà cầm quân xứ Nghệ, những cầu thủ “vô danh”, không có chỗ đứng ở đội bóng cũ như Bùi Văn Đức, Vũ Viết Triều, Vũ Quang Nam, Trần Đình Tiến… đều chơi rất hay, khẳng định được chuyên môn ở V.League. Với sự góp mặt của Victor Lê, Hà Tĩnh kỳ vọng sẽ có thêm phương án tấn công tốt để vượt qua giai đoạn khó khăn sắp tới.

HLV Thành Công có những đánh giá tích cực về Victor Lê - Ảnh: Đình Hiếu

Victor Lê sinh năm 2003, là cầu thủ Việt kiều Nga. Trong quá khứ, Viktor Le từng chơi cho CLB CSKA Moscow II. Anh gia nhập Bình Định từ đầu mùa giải 2023.  Victor Lê được đội bóng đất Võ đăng ký theo suất của cầu thủ Việt kiều chưa có quốc tịch Việt Nam. 

Dưới bàn tay của HLV Nguyễn Đức Thắng, tiền vệ này đã để lại khá nhiều ấn tượng. Cụ thể, anh ra sân 16 trận tại V.League 2023. HLV Đức Thắng cũng có những đánh giá tích cực về chuyên môn của anh. Tuy nhiên, sau khi nhà cầm quân người Hà Nội ra đi, Victor Lê không còn được HLV Quang Huy trọng dụng khi không cho ra sân phút nào kể từ đầu V.League 2023/24. Đó là lý do dẫn đến quyết định ra đi tìm thử thách mới của anh.

Tắt quảng cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]