Trọng Hoàng chọn bến đỗ mới đầy bất ngờ sau khi chia tay SLNA

Sau khi chia tay SLNA, bến đỗ tiếp theo của Nguyễn Trọng Hoàng nhiều khả năng sẽ là HL Hà Tĩnh.
Trọng Hoàng chọn bến đỗ mới đầy bất ngờ sau khi chia tay SLNA

Theo nguồn tin của Bongdaplus, Trọng Hoàng đã có những cuộc trao đổi với CLB Hà Tĩnh. Hai bên sẽ thống nhất thêm một số điều khoản về chế độ lót tay, lương thưởng trước khi chính thức chốt hợp đồng trong ít ngày tới. Trọng Hoàng có thể sẽ ra mắt, tập luyện cùng CLB Hà Tĩnh vào ngày 5/2.

Nếu gia nhập Hà Tĩnh, Trọng Hoàng sẽ có dịp hội ngộ với rất nhiều những đồng đội thân thiết một thời ở ĐT Việt Nam và CLB SLNA trước đây như Đinh Thanh Trung, Trần Phi Sơn, Ngô Xuân Toàn, Trần Đình Tiến, Hồ Sỹ Sâm, Vũ Quang Nam… Điều này sẽ giúp anh không gặp quá nhiều khó khăn để thích nghi với môi trường mới.

Về mặt chuyên môn, Trọng Hoàng chắc chắn vẫn sẽ là bản hợp đồng khá chất lượng của Hà Tĩnh ở thời điểm hiện tại dù anh đã bước sang tuổi 35. Đẳng cấp và kinh nghiệm của Hoàng “bò” là điều không cần phải bàn cãi. Dù đã ở bên kia đỉnh cao của sự nghiệp nhưng Trọng Hoàng vẫn giữ được nền tảng thể lực dồi dào cùng phong cách chơi bóng mạnh mẽ đã làm nên thương hiệu. Việc có thể chơi đa năng, đá được nhiều vị trí cũng sẽ là một điểm cộng của Trọng Hoàng khi về Hà Tĩnh. 

Trọng Hoàng là tân binh thứ 3 của Hà Tĩnh trước thềm giai đoạn lượt về. Trước đó, đội bóng núi Hồng đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ Xuân Trường và ký hợp đồng với tiền vệ Việt kiều Victor Lê.

Trọng Hoàng sẽ là tân binh tiếp theo của Hà Tĩnh sau Victor Lê

Hợp đồng của Trọng Hoàng với SLNA còn thời hạn đến hết năm 2024. Tuy nhiên, đội bóng xứ Nghệ quyết định kết thúc sớm hợp đồng với cầu thủ sinh năm 1989. Đây là lần thứ 2 trong sự nghiệp, Trọng Hoàng nói lời chia tay đội bóng quê hương.

Trọng Hoàng nhận được sự quan tâm của Nam Định. Tuy nhiên, cầu thủ kỳ cựu này bày tỏ mong muốn được khoác áo đội bóng làng giềng Hà Tĩnh. Điều này giúp cho anh tiếp tục được thi đấu gần nhà, thuận tiện trong việc chăm sóc gia đình.

Trọng Hoàng trở về khoác áo SLNA từ đầu mùa giải 2022. Tuy nhiên, do chấn thương thoát vị đĩa đệm nên phải đến cuối mùa giải, anh mới có thể ra sân thi đấu cho đội bóng quê hương. 

Với đẳng cấp và kinh nghiệm của mình, Trọng Hoàng đã dìu dắt các cầu thủ trẻ vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, để đưa SLNA cập bến an toàn ở mùa giải 2023. Tính riêng ở V.League 2023, Trọng Hoàng đã ra sân thi đấu 17/18 trận với 1.356 phút cho SLNA. Tuy nhiên, tại mùa giải 2023/24, Trọng Hoàng tiếp tục dính chấn thương, vì vậy trải qua 8 vòng đấu đầu tiên tại V.League năm nay, tiền vệ sinh năm 1989 mới chỉ thi đấu 1 trận. Hiện chấn thương của Trọng Hoàng đã bình phục và có thể thi đấu khi V.League 2023/24. 
 

Tắt quảng cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]