Chờ HLV thứ tư của CAHN ra mắt

HLV thứ tư của CAHN trong mùa giải này là Mano Polking sẽ có màn ra mắt bằng chuyến làm khách trên sân Hà Tĩnh vào chiều nay.
Chờ HLV thứ tư của CAHN ra mắt

Sau một vài lần “ve vãn” nhưng có lẽ duyên chưa đến nên mối lương duyên giữa ông Mano Polking và CAHN chưa đến. Tuy nhiên, sự lạc lối với các HLV Gong Oh Kyum rồi đến ông Kiatisuk đã đưa nhà ĐKVĐ nối lại tình xưa.  Không còn một trở lực nào khác, cựu HLV Thái Lan sẽ chính thức đứng mũi chịu sào để dẫn dắt nhà CAHN. Đây là thuyền trưởng thứ tư của nhà ĐKVĐ ở V.League 2023/24 sau các ông Trần Tiến Đại, Gong Oh Kyum và Kiatisuk. 

Chuyến làm khách trên sân Hà Tĩnh vào chiều nay là màn ra mắt của vị HLV từng dẫn dắt ĐT Thái Lan 2 lần lên ngôi vô địch AFF Cup. Về lý thuyết, đây là một trận ra mắt “dễ mà khó, khó mà dễ”. Dễ là bởi Hà Tĩnh đang rơi vào cuộc khủng hoảng cả về chuyên môn và đặc biệt là tinh thần sau sự cố 5 cầu thủ dính đến chất cấm, bị khởi tố.Khó là bởi hiện tại, CAHN cũng không khá hơn đối phương về thành tích khi vừa trải qua chuỗi 3 trận toàn thua.

HLV Mano Poling đang hướng dẫn thủ môn Nguyễn Filip trong một buổi tập. Ảnh: CAHN

Ông Mano Polking đã khá quen thuộc với V.League khi từng dẫn dắt CLB TP.HCM. Ông thầy có 2 quốc tịch Brazil và Đức này có lẽ cũng không phải xa lạ với CAHN khi ông đã có một quãng thời gian để theo dõi các trận đấu trước khi bắt tay vào công việc chuyên môn trong gần 1 tuần vừa qua. Ông Mano Polking xem ra cũng không phải mất nhiều thời gian để tìm hiểu năng lực của các học trò bởi họ là những ngôi sao sáng của bóng đá Việt Nam, từng đối mặt với ĐT Thái Lan dưới sự dẫn dắt của chính vị HLV này. 

Triết lý chiến thuật của ông Mano Polking là lấy tấn công làm nền tảng. Chất lượng các cầu thủ nội và ngoại của CAHN đều rất cao nên được đánh giá là phù hợp với  chiến thuật ấy. Vấn đề còn lại xem ra là khả năng truyền đạt và lĩnh hội ý đồ chiến thuật giữa thầy và trò để tạo nên một CAHN ấn tượng như chất lượng đội hình đang có.

Đón đọc Đặc san EURO 2024 DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM.
Với 116 trang, thiết kế sang trọng, in 4 màu CHẤT LƯỢNG CAO.

  • Tất cả thông tin bạn đọc cần biết về EURO 2024.
  • Những nội dung đặc sắc, bài viết độc quyền của nhà báo thường trú tại châu Âu và các cây viết thể thao hàng đầu ở Việt Nam.
  • ĐẶC BIỆT: Tặng kèm Lịch thi đấu EURO 2024 khổ lớn.
  • Giá: 98.000 đồng.

ĐẶT MUA NGAY
Tắt quảng cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]