Khó lường trận PP Hà Nam - TP.HCM I tại vòng 6 giải nữ VĐQG

Chiều mai (2/12), giải bóng đá nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2023 sẽ quay trở lại với loạt trận ở vòng 6, trong đó tâm điểm là cuộc đối đầu giữa Phong phú Hà Nam và TP HCM I.
Khó lường trận Phong Phú Hà Nam - TP.HCM I tại vòng 6 giải nữ VĐQG

Thất bại trước Than KSVN ở vòng 5 khiến Phong Phú Hà Nam bất lợi trong cuộc đua đến ngôi vô địch với TP.HCM I và Hà Nội I. Tại vòng 6, Tuyết Dung cùng các đồng đội sẽ đối đầu trực tiếp với TP.HCM I, CLB đang hơn họ 1 điểm. Trong trường hợp đánh bại TP.HCM I, Phong Phú Hà Nam sẽ lại vượt lên. Nhưng ngược lại, một thất bại sẽ khiến đội bóng này càng xa rời giấc mơ giành ngôi Hậu giải đấu.

Về phần mình, TP.HCM I đã thắng ngược 2-1 trước Thái Nguyên T&T ở vòng trước. Nhưng đó là một trận đấu vô cùng vất vả đối với Bích Thùy và các đồng đội, trong bối cảnh họ không nhận được sự chỉ đạo trực tiếp của HLV trưởng Đoàn Thị Kim Chi. Nên nhớ trước Phong Phú Hà Nam, TP.HCM I tiếp tục không có HLV Kim Chi trong khu vực kỹ thuật. Điều đó dự báo đội bóng phía Nam gặp nhiều khó khăn trong mục tiêu giành điểm ở màn so tài này.

Ở ba trận còn lại, Than KSVN gần như sẽ đảm bảo được vị trí thứ nhì khi chỉ phải đối đầu với Hà Nội II. Tương tự, Hà Nội I dự đoán sẽ giành được chiến thắng đậm trước Sơn La nếu như bung hết sức mình. Gặp TP.HCM II cũng là cơ hội để Thái Nguyên T&T hy vọng cải thiện điểm số và thứ hạng.

Tắt quảng cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]